Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
Danh mục
Chủ Nhật, Ngày 27 tháng 10 năm 2019, 01:35

BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI VÀO MÙA KHỞI SẮC

Tiếp theo đà phục hồi của thị trường bất động sản trong năm 2015, sang năm 2016 tiếp tục là năm khởi sắc của thị trường bất động sản cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng.
Trong năm 2015, tâm điểm của thị trường bất động sản chính là khu vực quận Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng và Hoàng Mai với nguồn cung mở bán tăng đột biết và chiếm ưu thế trên thị trường.
 
Ngay tại khu vực phía Tây và Tây Nam Hà Nội, quận Cầu Giấy và Hà Đông là hai quận thường có nguồn cung dồi dào khi hai khu vực này nổi lên là nơi cung cấp sản phẩm bất động sản lớn nhất. Ngoài ra, đây cũng là khu vực bán hàng tốt nhất, chiếm khoảng 20% thị phần bán hàng toàn TP. Hà Nội.
 
Sang năm 2016, nguồn cung bất động sản tại Hà Nội đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Theo đó, khu vực phía Tây bao gồm các quận Nam và Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Cầu Giấy và Thanh Xuân được dự báo sẽ trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản Hà Nội năm nay, với nguồn cung cực lớn.
 
Hầu hết sản phẩm đang tiếp tục được mở bán tại các quận Nam và Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân đều thuộc phân khúc chung cư cao cấp. Trong khi đó, nguồn cung rất lớn tại các khu vực này trong thời gian tới vẫn thuộc phân khúc cao cấp. Đây cũng là những khu vực có thanh khoản cao nhất thị trường.
 
Tại quận Cầu Giấy và Thanh Xuân, nhiều dự án đã từng gây sốt trong năm 2015 dự báo sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường trong năm 2016. Điển hình nhất trong số đó chính là dự án tại địa chỉ 219 Trung Kính có tên MBLand Central Point do chủ đầu tư là Công ty TNHH 19-12 Bắc cùng Công ty CP Địa ốc MB làm chủ đầu tư và được phân phối chính thức bởi Atlantic Việt Nam. Dự án được khởi công xây dựng vào cuối tháng 8/2015 đến nay, dự án hiện đang xây dựng đến tầng 3 với tiến độ tốt. MBLand Central Point Trung Kính thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ thị trường bất động sản và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong năm nay tại khu vực này.
 
Vào đầu tháng 4 vừa rồi, Atlantic Việt Nam đã tung ra chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng trong dịp mở bán đợt IV cho dự án MBLand Central Point Trung Kính gồm các phần quà khủng như: xe máy Honda SH, điện thoại Iphone 6S, vàng 9999 cùng nhiều phần quà gia dụng hấp dẫn khác cho các khách hàng mua căn hộ từ nay cho tới hết tháng 4.
 
Nguồn: landtoday.net