Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.
 • Hoạt động thăm hỏi và hành trình thiện nguyện tại Huế - Trung Thu ấm áp, nghĩa tình

  Hoạt động thăm hỏi và hành trình thiện nguyện tại Huế - Trung Thu ấm áp, nghĩa tình

  Trong ngày 10/9/2019 vừa qua, đoàn 19 người bao gồm đại diện của nhân viên, cán bộ Công ty đã tới thăm hỏi gia đình bạn Nguyễn Nhơn - Nhân viên nhà hàng thuộc Chi nhánh Huế, đồng thời tiến hành các hoạt động thiện nguyện xã hội tại Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi Ưu Đàm, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

  Chi tiết
 • TỌA ĐÀM

  TỌA ĐÀM "TẠO ĐỘNG LỰC & KẾT NỐI"

  Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Ban lãnh đạo công ty tổ chức buổi toạ đàm với các cán bộ quản lý chủ chốt từ Trưởng, phó các đơn vị, Giám đốc, Phó Giám đốc TTKD đến các Tổ trưởng, Trưởng, phó bộ phận, giám sát, Trưởng, phó quầy với slogan "TẠO ĐỘNG LỰC & KẾT NỐI".

  Chi tiết
 • TASECO ĐÀ NẴNG ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

  TASECO ĐÀ NẴNG ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

  Tháng 6/2017, Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo sống trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

  Chi tiết
 • TASECO ĐÀ NẴNG VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  TASECO ĐÀ NẴNG VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  Nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017), Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tuyên dương các điển hình tiêu biểu trong công cuộc vận động Quỹ "Vì người nghèo". Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng (Taseco Đà Nẵng) đã vinh dự đón nhận bằng khen trong lễ tuyên dương khen thưởng này.

  Chi tiết
 • GIẢI BÓNG ĐÁ TASECO ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG 2017

  GIẢI BÓNG ĐÁ TASECO ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG 2017

  Ngày 28 và 29/9/2017, Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không TASECO Đà Nẵng đã long trọng tổ chức “Giải bóng đá TASECO Đà Nẵng mở rộng 2017” tại sân bóng Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng.

  Chi tiết
 • HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017 - NÔ NỨC, PHẤN KHỞI, HÂN HOAN NHƯ NGÀY HỘI

  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017 - NÔ NỨC, PHẤN KHỞI, HÂN HOAN NHƯ NGÀY HỘI

  Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, tối ngày 23/01//2018, toàn thể cán bộ nhân viên công ty Taseco Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm 2017. Hân hoan với những kết quả đã đạt được, cộng với dư âm của trận bán kết bóng đá Viêt Nam thắng Qatar, buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng và cũng không kém phần thân mật, đầm ấm tại khách sạn Minh Toàn Galaxy, đường 2/9, thành phố Đà Nẵng.

  Chi tiết
 • TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

  TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

  28 Âm Lịch, trong cái không khí bận rộn của những ngày cận Tết, người người nhà nhà tất bật với việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, thì nhân viên một số bộ phận làm việc tại Sân bay của Taseco Đà Nẵng vẫn say mê với niềm vui công việc. Và dù cho mọi thứ xung quanh có như đang bị cuốn vào guồng quay hối hả kia, thì có một con người đã dám gác lại nhiệm vụ của mình, chậm lại một chút công việc của cá nhân, để thực hiện một nghĩa cử mang tên " Tình người ".

  Chi tiết
 • KHAI TRƯƠNG CÁC ĐIỂM KINH DOANH CỦA TASECO ĐÀ NẴNG TẠI NHA TRANG

  KHAI TRƯƠNG CÁC ĐIỂM KINH DOANH CỦA TASECO ĐÀ NẴNG TẠI NHA TRANG

  Sáng 30/6/2018, Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa, Nha Trang) đã chính thức khai trương để đón du khách quốc tế sau 19 tháng xây dựng. Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của lễ khai trương,các điểm kinh doanh của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng (Taseco Đà Nẵng), chi nhánh tại Nha Trang đã chính thức đi vào hoạt động.

  Chi tiết
 • TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ NGHỈ MÁT CHO NHÂN VIÊN TẠI FLC RESORT QUY NHƠN

  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ NGHỈ MÁT CHO NHÂN VIÊN TẠI FLC RESORT QUY NHƠN

  Du lịch nghỉ mát là một hoạt động được Taseco Đà Nẵng tổ chức thường niên cho cán bộ và nhân viên, ngoài việc mang ý nghĩa thay cho một lời cảm ơn gửi đến những đóng góp của toàn thể nhân viên thì đây cũng là một cơ hội nghỉ ngơi và tạo thêm sức mạnh tinh thần, tình đồng nghiệp TASECO thêm gắn kết.

  Chi tiết
 • Taseco Đà Nẵng, chặng đường ba năm và nét văn hóa doanh nhiệp: Xây dựng niềm tin

  Taseco Đà Nẵng, chặng đường ba năm và nét văn hóa doanh nhiệp: Xây dựng niềm tin

  Hướng đến kỷ niệm 03 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco Đà Nẵng (28/09/2015 - 28/09/2018), ngày 10/09/2018, Công ty Taseco Đà nẵng đã tổ chức buổi toạ đàm nhằm gắn kết, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, nâng cao nhận thức trong việc quản lý. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của TGĐ, các cán bộ quản lý từ cấp phó trở lên tại Đà Nẵng cộng với đại diện của hai chi nhánh Nha Trang và Huế.

  Chi tiết

Xem nhiều hơn